Cách diệt mối hiệu quả nhất

Cách diệt mối tận gốc hiệu quả nhất khi đa xuất hiện mối. Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột. Phương pháp này áp dụng khi mối xâm nhập những nơi khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo, tủ âm tường ... mối tập trung thưa thớt rải rác nhiều nơi như đống gỗ.(công ty diệt mối Thành Long nhận diệt mối tận gốc tại tphcm, diệt mối tại tây ninh, diệt mối tại long an, diệt mối tại đồng nai, diệt mối tại bình dương)

Bước 1: đặt hộp nhử mối
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối,trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm (dùng đinh vít hoặc đóng đinh) để làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.


 Đặt hộp nhử mối

Bước 2: phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường đắp đất quanh hộp nhử mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô,sau đó tiến hành dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối và trên bề mặt miếng mồi cho đều (cả những con mối) lưu ý không được phun đậm thuốc mà phun vừa phải để mối còn quay về tổ để lây nhiễm mối chúa và cả tổ mối như vậy mới diệt được tận gốc. phun xong cho những miếng mối và tất cả những con mối vào hộp và đặt lại vị trí ban đầu.

Phun thuốc diệt mối tận gốc
 Phun thuốc diệt mối tận gốc

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch
Trước hết dọn dẹp hộp nhử mối, cạo sạch những đường mối đi và sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển, nơi bị mối tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối bên ngoài xâm nhập vào nhà. 

 Phun thuốc phòng chống Agenda

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng LH : 0935 991 527   

HỖ TRỢ DIỆT MỐI, CÔN TRÙNG

 • PHÒNG KINH DOANH ĐÀ NẴNG

  0935 991 527

  196/1 Nguyễn Phước Nguyên ,An Khê,Thanh Khê,Tp Đà Nẵng

 • PHÒNG KINH DOANH QUẢNG NGÃI

  0935.991.527

  Gần Agribank Tư nghĩa ,TP Quảng Ngãi

 • TAM KỲ QUẢNG NAM

  0935 991 527

  124 Phan Bội Châu, TP. Tam kỳ

 • PHÒNG KINH DOANH TẠI HUẾ

  0935 991 527

  16/24 Trần Thanh mại,, huyện Phú Vang,, Thừa Thiên–Huế

HOTLINE
0935 991 527 Cam kết chất lượng dịch vụ
Back To Top