Địa chỉ diệt mối tận gốc uy tín tại đà nẵng

Diệt mối tận gốc là phương pháp hiệu quả nhất mà khoa học đã nghiên cứu, tạo bước đột phá lớn trong quá trình xử lý mối hiệu quả bậc nhất hiện nay. Diệt mối tận gốc được tạo ra dựa trên cách thức tổ chức đời sống xã hội loài môi mà ra. đã đưa ra phương pháp diệt mối cực kỳ hiệu quả, công ty diệt mối tận gốc tại đà nẵng tự tin sẽ diệt mối đạt hiệu quả cao nhất. Quý khách hàng trên địa bàn thành phố đà nẵng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn diệt mối tốt nhất ,đạt hiệu quả cao nhất, Diệt côn trùng, diệt gián,  diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh. 

+ Diệt mối tận gốc , phòng mối nền móng cho công trình…là một trong những dịch vụ chất lượng  mà công ty Trần Anh Phát mang lại cho khách hàng . Mối là côn trùng gây hại cực kỳ nguy hiểm , hàng năm trên đất nước việt nam thông kê khối lượng tài sản mà mối phá hoại ước tình hàng ngàn tỷ đồng. Vì thế việc chống mối và phòng mối là việc làm cực kỳ cần thiết ,cấp bách hiện nay nhằm bảo về cho công trình , nhà ở, hồ sơ chứng từ .... Để chống lại các đợt tấn công từ mối công ty chúng tôi đã nghiên cứu đưa vào áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học cực kỳ hiệu quả , tỉ lệ thành công đạt đến 100% .đối với những công trình đang bị mối tấn công cắn phá.

+ Thế nào là Diệt mối tận gốc , Vì sao phải diệt mối bằng  phương pháp này.

- Diệt mối tận gốc  phải hiểu đúng là diệt được mối chúa loại bỏ hoàn toàn tổ mối . Trong tổ mối ,mối chúa mới có chưc năng sinh sản, điều khiển mọi hoạt động tổ mối Mối chúa không di huyển khỏi tổ mối vì thế bạn cần phải dựa vào mối thợ mang thuốc về lây nhiễm  mối chúa, các phương pháp khác không thể tiếp cận được mối chúa nên không thể diệt được mối chúa .

+ An Toàn, hiệu Quả, không gây ô nhiểm môi trường và sức khỏe con người.

- Bằng phương pháp hóa sinh an toàn và thân thiện với con người,chúng tôi đảm bảo rằng sẽ diệt tận gốc ổ mối nhanh chóng và hiệu quả.

- Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề,đầy nhiệt huyết chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Qui trình diệt mối tận gốc mà công ty Trần Anh phát chúng tôi áp dụng: 

+ Bước 1: khảo sát ,đặt trạm nhử nhằm tập trung mối thợ.

Xác định nơi mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào mức độ mối ăn và diện tích mối xuất hiện.

+ Bước 2: Phun thuốc tạo dịch bệnh cho mối:

Sau khi đặt trạm nhử từ 12-15 ngày nhân viên tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 5-10 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Kiểm tra tổ mối, Phun thuốc diệt mối thợ dạng dung dịch:

Tiến hành kiểm tra trạm nhữ trướt đó thấy mối đã rút hết thì ta tiến hành thu dọn, làm sạch và sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường những nơi mối di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

HỖ TRỢ DIỆT MỐI, CÔN TRÙNG

 • PHÒNG KINH DOANH ĐÀ NẴNG

  0935 991 527

  196/1 Nguyễn Phước Nguyên ,An Khê,Thanh Khê,Tp Đà Nẵng

 • PHÒNG KINH DOANH QUẢNG NGÃI

  0935.991.527

  Gần Agribank Tư nghĩa ,TP Quảng Ngãi

 • TAM KỲ QUẢNG NAM

  0935 991 527

  124 Phan Bội Châu, TP. Tam kỳ

 • PHÒNG KINH DOANH TẠI HUẾ

  0935 991 527

  16/24 Trần Thanh mại,, huyện Phú Vang,, Thừa Thiên–Huế

HOTLINE
0935 991 527 Cam kết chất lượng dịch vụ
Back To Top